• #
 • Tỷ giá EUR / USD sẽ tiến tới năm 2020 trước báo cáo NFP thấp
  Tỷ giá EUR / USD sẽ tiến tới năm 2020 trước báo cáo NFP thấp

  Tỷ giá EUR / USD đang tiến về phía dưới của lãnh thổ của nó từ mức hiện tại là hơn 1,1270 so với Đô la Mỹ.

  Thị trường đã tham gia vào việc bán mạnh trong hai tuần qua và có vẻ như vẫn tiếp tục như vậy trong tuần tới.

  Ngày nay, có một số lượng lớn các nhà giao dịch có vị trí ngắn. Đã có sự gia tăng các khuyến nghị mua từ các nhà giao dịch, mặc dù điều này không thể bù đắp cho sự sụt giảm của EUR / USD.

  Trên đường cong liên ngân hàng, EUR / USD vẫn ở mức giảm. Và miễn là chúng ta thấy áp lực giảm đối với EUR / USD, các vị trí ngắn đang ở mức thấp kỷ lục. Nhưng điều này không có nghĩa là giao dịch bằng EUR / USD dễ dàng.

  Để có thể sinh lãi ở các vị trí ngắn EUR / USD, bạn cần đặt một số độ sâu thị trường vào các vị trí của mình. Điều này có nghĩa là bạn cần chuẩn bị để bảo vệ vị thế ngắn của mình ngay cả khi USD giảm thêm.

  Trong những tuần gần đây, người bán vị trí ngắn đã thấy một số thời gian nghỉ ngơi. Bây giờ thị trường có thể sẽ chậm lại vì vậy EUR / USD có thể bắt đầu đóng cửa một vài điểm thấp hơn so với phạm vi hiện tại của nó.

  Khi giao dịch mở tiến gần hơn tới mức cao trong dài hạn, có khả năng lớn hơn là EUR / USD sẽ nhận được nhiều hỗ trợ hơn mức kháng cự. Cũng có rủi ro là thị trường sẽ xuống sàn.

  Bạn cần xem xét thực tế rằng các lực lượng mạnh hơn rõ ràng đang kéo thị trường. Tỷ giá EUR / USD sẽ hướng tới hỗ trợ dài hạn khoảng 1.0700.

  Trong NFPReport, các nhà đầu tư nhìn thấy một mối nguy hiểm lớn trong tình hình hiện tại và họ đang nói “xem ra, nhìn ra”. EUR / USD là do chịu một khoản lỗ lớn vào thứ năm.

  Nếu bạn là một người giao dịch hàng ngày và bạn muốn bảo vệ vị thế EUR / USD của mình, thì bạn cần phải hành động ngay bây giờ vì thị trường chơi rất năng nổ. Bạn cần đặt mức dừng lỗ phù hợp để tránh rủi ro lớn.

  Mục tiêu của bạn là sử dụng đòn bẩy để giảm các vị trí ngắn của bạn. Để tăng lợi nhuận của bạn bằng cách đóng các vị trí ngắn của bạn ở các vị trí ngắn EUR / USD, bạn cần để lại một mức lợi nhuận hợp lý trong các vị trí mở của mình.

  Điểm mạnh của thị trường này là sự tiếp tục xu hướng mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là có khả năng thị trường sẽ đóng cửa để hỗ trợ thay vì kháng cự.

  Tìm một biểu đồ phù hợp với phong cách của bạn và làm việc với nó. Tìm hiểu để phát hiện hỗ trợ và kháng cự và bạn sẽ làm tốt trong giao dịch EUR / USD.

  Written by
  admin
 • #