• #
 • Triển vọng đô la Mỹ so với SGD, IDR, MYR Bản lề về dự trữ ngoại hối
  Triển vọng đô la Mỹ so với SGD, IDR, MYR Bản lề về dự trữ ngoại hối

  Nó gần giống như một trò chơi cờ vua, người ta có thể phân tích thị trường tiền tệ và dự đoán tỷ giá trong tương lai cho một tương lai.

  Với các phân tích tốt, bạn có thể hiểu xu hướng thị trường và ý nghĩa của từng sự kiện trong tương lai. Nói cách khác, phân tích là vũ khí chính của bạn khi nói đến giao dịch tiền tệ.

  Biểu đồ USD Outlook bằng SGD, IDR, MYR cho thấy hoạt động của các nhà đầu tư. Sự phát triển là một dấu hiệu cho thấy những gì các nhà đầu tư mong đợi trong tương lai. Biến động thị trường là kết quả của các quyết định của các nhà đầu tư.

  Dự báo USD Outlook theo SGD, IDR, MYR được đưa ra dưới dạng đường cong. Các nhà đầu tư có trực giác tốt về cách đường cong sẽ phát triển trong tương lai. Ví dụ, sự gia tăng của tỷ giá tiền tệ trong thời kỳ suy thoái hoặc các sự kiện kinh tế không thuận lợi khác là một chỉ số khác về kỳ vọng của các nhà đầu tư. Ảnh hưởng của nó đối với các quyết định và hành vi của nhà đầu tư là một tín hiệu khác về sự thay đổi của tỷ giá hối đoái.

  Kỳ vọng của các nhà đầu tư bị ảnh hưởng bởi tác động của việc tăng tỷ lệ lạm phát và biến động tỷ giá hối đoái. Lạm phát gia tăng được dự kiến ​​trong tương lai. Khi một quốc gia trải qua lạm phát, giá tiền tệ có xu hướng tăng và ngược lại. Sự gia tăng chi phí mua hàng hóa, được bán với sự trợ giúp của đô la Mỹ, sẽ chuyển thành một đường cong đi lên theo đường cong của tỷ giá hối đoái.

  Một dấu hiệu khác cho thấy quyết định của nhà đầu tư là giá mà họ đang bán một loại tiền tệ nhất định trong thời điểm tỷ giá tăng. Trong trường hợp như vậy, nhà đầu tư muốn mua tiền tệ từ một quốc gia khác không gặp phải lạm phát. Với sự giúp đỡ của dự trữ ngoại hối, quốc gia này có thể ổn định tỷ giá hối đoái và ngăn chặn nó giảm.

  Mặc dù điều kiện kinh tế ở Hoa Kỳ không hoàn hảo, nhưng người dân vẫn có niềm tin vào nền kinh tế Mỹ. Họ nhận thức được rằng tỷ lệ lạm phát sẽ được kiểm soát bởi dự trữ đô la Mỹ có thể được sử dụng để bảo vệ giá trị đồng tiền của họ.

  Trong thời kỳ kinh tế bất ổn, tỷ giá hối đoái có thể tăng. Sự sụt giảm giá trị của đồng đô la sẽ gây mất niềm tin vào nền kinh tế Mỹ. Họ có thể xem xét sử dụng tiền từ các quốc gia khác, vốn không bị lạm phát và chuyển đổi tiền của họ thành tiền Mỹ.

  Tỷ giá hối đoái được xác định bởi mối quan hệ giữa hai loại tiền tệ. Tỷ giá hối đoái chính thức có ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền tệ.

  Nếu chúng ta xem xét các tác động của dự báo, chúng ta có thể nhận được tác động của USD Outlook ở SGD, IDR, MYR đối với tỷ giá hối đoái của một quốc gia cụ thể. Nếu tỷ giá hối đoái giảm khi dự báo âm, nhà đầu tư sẽ có xu hướng bán tiền tệ của họ, vì họ không muốn trả nhiều hơn cho cùng một số tiền.

  Chúng ta có thể tính độ lệch chuẩn của xu hướng thị trường bằng công thức: 2 (Độ lệch chuẩn – Kỳ vọng). Nếu Độ lệch chuẩn cao hơn kỳ vọng, điều đó có nghĩa là ít có cơ hội nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận và nhiều khả năng họ sẽ mất rất nhiều tiền.

  Khi giá của các loại tiền tệ cao hơn mong đợi, họ sẽ bán tiền tệ của mình và kiếm được lợi nhuận. Tiền sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng. Các giá trị dự kiến ​​được tính theo tỷ lệ của Độ lệch chuẩn so với Kỳ vọng.

  Điều quan trọng cần nhớ là sự tăng trưởng kinh tế phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái. Nếu bạn là một nhà giao dịch, bạn sẽ có thể chọn đúng thời điểm để đầu tư vào tỷ giá hối đoái. mà không mất tiền của bạn.

  Written by
  admin
 • #