Tâm lý thị trường cải thiện nỗi sợ bị bỏ lỡ

Tình cảm thị trường đã được chứng minh là cải thiện nỗi sợ bỏ lỡ. Nguyên tắc là đơn giản, cũng như rất mạnh mẽ.

Bây giờ, trước khi bạn quá phấn khích, đây không phải là một kỹ thuật ‘làm giàu nhanh chóng’. Bạn không cần phải là một doanh nhân hoặc một nhà tiếp thị liên kết để hiểu cách làm điều này. Nó đơn giản, và kết quả khá đáng kinh ngạc. Chúng ta sẽ xem xét khái niệm chính này ở đây trong bài viết này.

Với mục đích của nguyên tắc cơ bản này, giả sử bạn là một kỹ sư máy tính và bạn muốn tìm hiểu về các nguyên tắc của tiếp thị trên mạng. Đầu tiên, bạn sẽ mua một khóa học giáo dục. Và sau đó, sau một vài tháng, bạn sẽ có thể nói chuyện với người cố vấn của mình về các vấn đề bạn đang gặp phải và cách khắc phục chúng.

Sau khi cuộc trò chuyện kết thúc, bạn quay lại từ đầu và đọc lại cuốn sách. Cuối cùng, bạn sẽ thấy rằng bạn quen thuộc hơn với ngành công nghiệp. Các khái niệm được phác thảo rõ ràng, và các công cụ thích hợp có sẵn để bạn sử dụng.

Bây giờ, sẽ thật ngớ ngẩn khi một kỹ sư giỏi cố gắng làm một cái gì đó như thế này. Để thành công, anh ta cần có khả năng làm việc tay trong tay với kỹ sư của mình. Người ta không thể đơn thuần cho rằng người kia biết tất cả mọi thứ, cũng không thể đơn giản nhảy vào và khắc phục vấn đề của mình.

Do đó, thay vì cho rằng anh ta biết tất cả mọi thứ và cố gắng học hỏi từ người khác, anh ta làm những gì mọi kỹ sư giỏi làm: anh ta chấp nhận rủi ro được tính toán. Anh ta tìm ra giải pháp của riêng mình cho một vấn đề, thay vì chỉ đơn giản là chấp nhận rằng những người khác biết rõ hơn. Ông cũng sẽ nghiên cứu để tìm câu trả lời.

Điều tương tự có thể được nói cho những người muốn học để kiếm tiền trực tuyến. Thay vì hy vọng rằng mọi người khác biết họ đang làm gì, họ làm những gì họ phải học. Họ tham gia vào các cuộc trò chuyện và học hỏi. Một khi họ tìm thấy câu trả lời, họ sẽ thực hiện chúng và làm việc.

Khi bạn đã thành công trong việc kiếm tiền trực tuyến, đã đến lúc đưa các chiến lược đã học của bạn vào hành động. Khi bạn có thể hoàn thành các dự án một cách nhất quán, bạn bắt đầu thấy yếu tố ‘tại sao’ hoạt động. Nó trở thành một động lực thực sự đằng sau thành công của bạn.

Và đây là yếu tố ‘tại sao’ giúp tình cảm thị trường phát triển và tiến lên khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Thực tế là, doanh nghiệp của bạn không giống như bất kỳ doanh nghiệp khác. Điều làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên khác biệt là nó được điều khiển bởi vấn đề bạn đã xác định là quan trọng nhất và điều mà bạn tin rằng có thể được giải quyết bằng các công cụ phù hợp.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các yếu tố ‘tại sao’, thì bạn có thể chuyển sang ‘làm thế nào’. Bạn cần phải có một kế hoạch, cùng với một đội ngũ mạnh, nhưng lý do bạn cần hai yếu tố này là vì nhu cầu tạo ra và duy trì dòng lợi nhuận. Đó là lý do tại sao ‘làm thế nào’ đến trước, không phải là ‘tại sao’.

Ý kiến ​​quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn là những gì bạn tin tưởng. Nếu bạn không muốn học, bạn sẽ thất bại và nếu bạn không sẵn sàng chấp nhận những thay đổi bạn cần thực hiện, bạn sẽ có một danh tiếng được mô tả là “quá tốt là đúng”.

Đã đến lúc hành động với thông điệp của bạn và Market Sentiment là câu trả lời của bạn. Hãy xem xét những bài học kinh nghiệm của các doanh nhân và nhà tiếp thị trực tuyến mới trong những năm gần đây. Bạn có những gì nó cần để xây dựng một doanh nghiệp làm việc trực tuyến có lợi nhuận?

Written by
admin