• #
 • spinning là gì
  spinning là gì

  Trong thị trường Forex, mọi thứ đang trở nên khá điên rồ và chúng ta cần hiểu các nguyên tắc cơ bản của những gì đang quay vòng trong ngoại hối trước khi chúng ta có thể học cách ngăn mình khỏi mất quá nhiều. Một điều có thể gây nhầm lẫn về những gì đang quay vòng trong ngoại hối là chúng ta có xu hướng nghĩ về nó như một thuật ngữ rất đơn giản. Sự thật là có nhiều yếu tố khác nhau xuất hiện khi một nhà giao dịch đưa ra quyết định về hướng đi nào với giao dịch.

  Ví dụ: giả sử chúng ta mua một loại tiền tệ có giá trị trong thời gian ngắn nhưng có thể mất giá về giá trị trong thời gian dài. Sau đó chúng tôi giao dịch điều này với giả định rằng tiền tệ sẽ tăng giá trị trong tương lai. Những gì chúng ta đã làm về cơ bản là đốt cháy cuộc sống của thương mại đó.

  Điều này có nghĩa là điều kiện thị trường mà giao dịch được tham gia có thể không phải là những gì chúng ta đã mong đợi và vì vậy chiến lược của chúng tôi dựa trên thông tin sai lệch. Vì lý do này, chúng ta cần học cách đọc đúng các điều kiện thị trường và làm một cái gì đó về nó. Nếu chúng ta hiểu những gì đang quay trong ngoại hối, chúng ta có thể đặt đầu lên trên mặt nước.

  Điều đầu tiên chúng ta cần hiểu là điều kiện thị trường mà chúng ta thấy ngày nay được quyết định bởi nhiều thứ khác nhau. Ví dụ, nếu chúng ta đang xem dữ liệu chỉ ra rằng nền kinh tế Mỹ đang suy thoái, điều kiện thị trường sẽ khác so với nếu điều kiện thị trường là tích cực. Chúng ta phải xem xét không chỉ điều kiện thị trường sẽ có ảnh hưởng đến các giao dịch của chính chúng ta, mà cả các điều kiện thị trường ảnh hưởng đến xu hướng và hướng của thị trường. Điều này có vẻ như là một chủ đề phức tạp nhưng thực sự khá đơn giản nếu bạn biết cách diễn giải các điều kiện thị trường xung quanh các giao dịch của riêng bạn spinning là gì.

  Một chỉ số tốt để hiểu những gì đang quay có hiệu lực là nhìn vào tin tức. Nếu thị trường phấn khích về một thông báo của chính phủ hoặc một sự kiện lớn đã xảy ra, nó có thể dẫn đến một số biến động trên thị trường và đây là thời điểm tốt để sử dụng các thuật toán cơ học hoặc toán học để xác định thị trường sẽ đi theo hướng nào. Điều quan trọng là phải hiểu rằng những gì đang quay trong ngoại hối chỉ có thể được quyết định trong nhận thức muộn màng.

  Một cách khác để hiểu những gì đang quay trong ngoại hối là sử dụng động lực để xác định các điều kiện thị trường. Bạn nên sử dụng động lực để xác định nơi thị trường sẽ diễn ra hàng ngày. Điều này có thể cực kỳ có giá trị vì thị trường không phải lúc nào cũng phù hợp với những gì chúng ta nghĩ.

  Trong thị trường ngày nay, không có thứ gọi là xu hướng được thiết lập. Mặc dù đúng là có thể quan sát một mô hình trong một khoảng thời gian và sử dụng điều này để xác định hướng của thị trường, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Các thương nhân nên tập trung vào cách họ có thể sử dụng thuật toán và động lượng để hiểu những gì đang quay vòng trong ngoại hối.

  Hãy nhớ rằng chúng tôi không thể dự đoán các điều kiện thị trường, nhưng chúng tôi có thể tạo ra các chiến lược để đảm bảo rằng các giao dịch của chúng tôi đang đi đúng hướng. Khi chúng tôi sử dụng các chiến lược này, chúng tôi có thể phát triển một cách để giải thích các điều kiện thị trường sẽ giúp chúng tôi tránh những cạm bẫy xảy ra khi chúng tôi đưa ra quyết định dựa trên thông tin sai lệch. Vì vậy, đừng quên đọc về những gì đang quay trong ngoại hối.

  Thêm thông tin trên trang web FIBO Group

  Written by
  admin
 • #