Phân tích giá đô la Mỹ: Mua quá nhiều kể từ tháng 8 năm 2018

Phân tích giá đô la Mỹ: Mua quá nhiều kể từ tháng 8 năm 2020 Khá rõ ràng rằng đồng đô la Mỹ là một trong những loại tiền được bán quá mức trong vài tuần qua. Chúng ta đang chứng kiến ​​sự giảm giá mạnh so với các loại tiền tệ giao dịch lớn, khiến cho động thái này khá rõ ràng và thậm chí còn được chú ý ở một số phương tiện truyền thông thay thế. Trên thực tế, một số nhà phân tích đã đi xa đến mức gọi nó là một sự kiện mua bán hoảng loạn lớn. Nhưng vẫn còn một logic cơ bản của việc tận dụng lợi thế này khi một số người thua lỗ nghiêm trọng đang ở trong thị trường cho cơ hội đầu tư.

Mua quá nhiều? Bán quá mức? Nếu chúng ta quay ngược thời gian, chúng ta sẽ thấy rằng lần cuối cùng Đô la Mỹ giao dịch ở các mức này, không có nhu cầu thực sự cho nó, đặc biệt là đối với Đô la Úc, và ít hơn nhiều so với Bảng Anh.

Vào thời điểm đó, tài sản có giá trị nhất là Euro, nhưng điều này đã thay đổi gần đây và mọi người đang tìm cách giảm giá Euro của họ sang Đô la Mỹ. Trong vài tháng, Đô la Mỹ đã duy trì tỷ giá hối đoái rất thuận lợi với đồng Euro. Tất nhiên, vấn đề là Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã đặt tỷ lệ quá thấp, đến mức nhiều nước châu Âu không có cơ hội đạt được các mục tiêu tài chính của họ.

Đồng Euro đã giảm 30% so với Đô la Mỹ trong giai đoạn này và thị trường đang bắt kịp sự suy yếu này. Vào cuối ngày, vẫn có rất nhiều lợi nhuận trong thỏa thuận này. Nếu bạn hiểu những gì tạo nên đồng Euro, thì bạn biết rằng nó quý hơn và phổ biến hơn nhiều so với Đô la Mỹ.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu đang bán Euro của mình cho Đô la Mỹ để nâng cao giá trị của đồng Euro, bởi vì khi đồng Euro giảm, USDollar tăng. Điều đó có nghĩa là đồng Euro không phải là một loại tiền tệ thiết yếu. Bởi vì điều này, Euro đã là một trong những đồng tiền được yêu thích nhất trong thập kỷ qua.

Rủi ro duy nhất liên quan đến đồng Euro là ECB sẽ phải bán một số EUR và ngừng bán với giá cao hơn. Vì ECB đã hơi miễn cưỡng khi làm điều này, họ sẽ phải cho phép đồng Euro giảm giá và tiếp tục phục hồi. Điều cần thiết là phải giảm Euro để tạo cho nó một cuộc chiến chống lại Đô la Mỹ, vì Đô la Mỹ hiện đang bị định giá quá cao.

Mua quá nhiều? Như bạn có thể tưởng tượng, đây chắc chắn không phải là tin tốt cho Đô la Mỹ.

Nếu bạn nhìn vào điều này trong bối cảnh của phần còn lại của thế giới, bạn sẽ thấy rằng Euro hiện bằng với Đô la Canada và Yên Nhật. Đây là ba loại tiền tệ giao dịch chính trên toàn thế giới, vì vậy nếu ba loại tiền này giảm, giá của Euro chắc chắn sẽ tăng.

Vấn đề lớn với Euro hiện tại là nó đang phải vật lộn để theo kịp sự năng động của thế giới phương Tây. Nhiều quốc gia không có khả năng tự tài trợ và đang bị đe dọa bởi nhiều chính sách đang được các nước phương Tây thực hiện, đặc biệt là Hoa Kỳ.

Đây là lý do tại sao Đô la Mỹ vẫn là một sức mua rất mạnh. Trên thực tế, đây là lý do khiến Đô la Mỹ không có khả năng giảm hơn nữa.

Phân tích giá đô la Mỹ: Mua quá nhiều kể từ tháng 8 năm 2020 là một dấu hiệu cho thấy đồng đô la Mỹ là một trong những loại tiền được bán quá mức trong vài tuần qua. Có vẻ như mọi người đang cố gắng vượt lên trước tình huống này. Nếu bạn là một người mua lớn, sẽ rất thông minh khi vượt lên trước trò chơi.

Written by
admin