JPY Futures: có vẻ trung tính / tăng trong ngắn hạn

Khi bạn nghe ai đó nói rằng họ đang thiếu thứ gì đó, điều đó có nghĩa là họ tin rằng giá sẽ giảm. Một thị trường chịu khi giá của tài sản giảm xuống theo xu hướng trong một khoảng thời gian kéo dài như tháng hoặc năm. Một thị trường tăng giá khi anh ta đang tăng lên theo xu hướng tăng trong một khoảng thời gian dài, chẳng hạn như tháng hoặc năm. Giá tăng lên trong sóng. Nếu bạn thấy rằng giá cổ phiếu tăng cao hơn nhiều so với giá trị chỉ số, bạn biết rằng những cổ phiếu này là một cơ hội tăng giá tuyệt vời. Giá cổ phiếu tăng khi nhiều nhà đầu tư và cả các nhà giao dịch ngắn hạn mua biểu tượng này với hy vọng giá sẽ tăng thêm.

Hành động theo quan điểm giảm giá hoặc tăng giá nên được thực hiện trên cơ sở chiến lược kinh doanh được xác định rõ ràng và được thử nghiệm. Thuật ngữ gấu “hoặc gấu” xuất phát từ con gấu, nó đập xuống bằng bàn chân của nó, đẩy giá xuống. Bò đực, bò đực và dài được sử dụng thay thế cho nhau. Thị trường bò và gấu rất quan trọng để chú ý vì chúng có thể xác định xu hướng thị trường tiền tệ. Bull “bull” hoặc “bull” xuất phát từ con bò đực, chúng mọc sừng, đẩy giá cao hơn.

Không giống như các loại chứng khoán khác như chứng khoán, thị trường ngoại hối được thúc đẩy mạnh mẽ bởi tâm lý đám đông hơn là các sự kiện kinh tế. Biểu đồ dưới đây tốt hơn nhiều so với năm 2011, cho chúng ta biết điều gì đó về mức độ chấp nhận rủi ro thị trường hiện tại. Ngược lại, thị trường tăng giá thường dẫn đến sự sụt giảm của các loại tiền tệ trú ẩn an toàn như đồng yên Nhật, đồng franc Thụy Sĩ (CHF) và, trong một số trường hợp, đồng đô la Mỹ. Dollar có tác động đến các thị trường mới nổi đã gặp khó khăn trong những tuần gần đây, nhu cầu đối với đồng bạc xanh tăng đáng kể. Như thể hiện trong biểu đồ QQQ so với QQQ dưới đây, nhu cầu của nhà đầu tư đối với TLT thấp so với nhu cầu của QQQ, phù hợp với trường hợp là cổ phiếu tăng giá. Thị trường Bulls thường có nghĩa là giá của một số cổ phiếu hoặc cặp tiền đang tăng và gấu đang báo cáo đà tăng hoặc giá giảm.

Cách đơn giản nhất để tạo danh sách chứng khoán tăng giá là phân tích biểu đồ chứng khoán. Một thuộc tính điển hình của cổ phiếu giảm giá là giá của nó không tăng. Các tính năng cổ phiếu tăng chính là hành vi xu hướng tăng. Điều quan trọng là chúng ta nên có một dấu hiệu rõ ràng về việc thị trường đang giảm hay tăng trong một thời gian rất ngắn.

Written by
admin