EUR / GBP tiếp tục bật lên chống lại sự kháng cự ngoan cố, tiếp theo ở đâu?

EUR / GBP đang được hỗ trợ trong giao dịch bằng cách kháng cự trung thực ở giữa một kênh được bán. Có vẻ như nó sẽ tiếp tục nảy lên chống lại Kháng chiến cứng đầu, tiếp theo sẽ ở đâu?

Lời khuyên về tiền mạnh mẽ: Tôi có một tương lai tăng giá cho EUR / GBP, nó đã thoát ra khỏi các kênh vào đúng thời điểm để tận hưởng sự hỗ trợ đáng kể sau 14 ngày. Điều này làm cho nó một khu vực mua và hỗ trợ mạnh mẽ.

Các quỹ trái phiếu mới của châu Âu là những quỹ hàng đầu trong thời kỳ khủng hoảng, như bạn có thể thấy từ bản sao của Tạp chí Phố Wall sáng nay, cho thấy tất cả các quỹ lớn đều ở hoặc gần mức cao nhất mọi thời đại. Chúng tôi đã thấy điều này ở châu Âu trước đây và nó thường dẫn đến định vị thị trường dài hạn tuyệt vời.

Điều này nhấn mạnh rằng những người mạnh tay thực sự cảm thấy khó khăn trong thị trường này và làm việc để đóng vị trí của họ càng nhanh càng tốt. Nhưng, điều đó cũng có nghĩa là động lượng đã thay đổi đáng kể từ đại đa số các nhà giao dịch. Có lẽ, đã đến lúc phải suy nghĩ lại về vị trí của bạn.

Tôi không nghĩ rằng một cuộc biểu tình mới sắp xảy ra, nhưng chúng ta nên mong đợi rằng ít nhất một điểm bán lớn tiếp theo ở một số mức kháng cự tuyệt vời. Ví dụ, EUR / GBP có thể là một điểm vào tốt, nhưng hai cặp chính có thể sẽ tạo thành một loại kháng cự trục nào đó sẽ cung cấp cho chúng tôi một số kháng cự trên đường lên.

Chắc chắn có những bàn tay rất mạnh đang cố gắng để đóng cửa bây giờ, nhưng có vẻ như hầu hết những người khác đang giữ vị trí của họ. Một số nhà quản lý tiền lớn vẫn đang treo ở đó nhưng chưa đóng vị trí của họ. Vẫn còn tiềm năng để kiếm được nhiều hơn nữa nếu họ có thể vượt qua cơn bão này.

Chúng ta nên kỳ vọng rằng những người yếu tay sẽ sớm bắt đầu thay đổi hướng đi. EUR / USD có thể bị ảnh hưởng nặng nề trong ngắn hạn cũng như EUR / GBP, nhưng bây giờ không còn xa nữa, trọng tâm chính là vào USD tại thời điểm này.

Vì vậy, những gì chúng ta sẽ thấy khi thời gian đến gần hơn để có được những người mạnh nhất trong số những người mạnh tay ngoài lề? Trọng tâm chính sẽ hướng tới USD / JPY và EUR / JPY, điều này có thể sẽ trùng với khi Trung Quốc quyết định bắt đầu in thêm tiền, nó đã chuyển động đều đặn trong hai tuần qua, mặc dù EUR / USD đã nổ ra gần đây . Ngoài ra, trong thời gian này, USD / JPY cũng có thể bị ảnh hưởng nặng nề.

Nếu các loại tiền tệ này bắt đầu nảy lên với nhau, tôi sẽ mong đợi một sự đảo chiều và di chuyển bằng EUR / GBP để chuyển sang giảm giá. Người ta có thể xem xét mua EUR / GBP và giữ nó, rất khó để dự đoán.

Tại sao điều quan trọng là USD tiếp tục giữ vững nhóm này trong khu vực? Nếu Eurozone trở nên yếu hơn, Đô la Mỹ cũng vậy và như chúng ta biết USD luôn thắng, bất kể điều gì đang xảy ra bên ngoài Hoa Kỳ, vì vậy chúng ta nên chuẩn bị cho một vấn đề trên đường.

Chúng ta nên lưu ý rằng đó là bàn tay mạnh mẽ đang đóng cửa bây giờ. Điều này có nghĩa là một vài ngày tồi tệ có thể đưa mọi người khác trở lại.

Thời gian sẽ trả lời chừng nào EUR / GBP thoát ra khỏi các kênh trong một trong những thế mạnh. Bạn có thể có một gấp đôi whammy đến sớm vì vậy hãy sẵn sàng cho nó.

Written by
admin