Dự báo 100 FTSE cho tuần tới

Gần đây, một trong những chỉ số phổ biến nhất của tuần tới sắp tới là FTSE 100. Không có gì ngạc nhiên khi biện pháp này là một trong những chỉ số được ưa thích nhất bởi những người muốn dự đoán thị trường chứng khoán sẽ hoạt động như thế nào trong những ngày tới. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin nội bộ cuối cùng về lĩnh vực nào là tốt nhất để mua trong những tuần tới.

Chính phủ – Khu vực này đã rất lạc quan gần đây cũng như trong vài năm qua. Nó cho thấy không có dấu hiệu mờ dần bất cứ lúc nào sớm và là một lựa chọn đầu tư tốt nếu bạn muốn thành công. Mặc dù khu vực chính phủ đã tiếp tục thể hiện sức mạnh trong tháng này, nhưng không có gì đáng ngạc nhiên khi có một số dự đoán rằng chính sách hiện tại của chính phủ có thể không đạt được mục tiêu.

Sản xuất – Một trong những lĩnh vực tốt nhất để đầu tư trong vài tháng qua là sản xuất. Theo nhiều nhà phân tích, lĩnh vực này đã cho thấy sự tăng trưởng rất mạnh mẽ trong năm qua. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể chiếm thị phần lớn hơn trong thị phần này, thì đây là một lựa chọn đầu tư sẽ không làm bạn thất vọng.

Dầu & Khí – Nếu bạn có thể bỏ qua giá dầu trong vài tuần tới, thì đây sẽ là một lựa chọn đầu tư tốt. Nó cho thấy không có dấu hiệu suy yếu và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 70 đô la một thùng. Với việc giảm nhẹ vào mức thấp trong nhiều năm, đây là một cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền.

Công nghệ & Truyền thông kỹ thuật số – Tôi luôn bị thu hút bởi lĩnh vực này khi tôi mới bắt đầu đầu tư. Thực tế rằng nó là một ngành công nghiệp toàn cầu có nghĩa là nó buộc phải làm tốt bất cứ nơi nào có nhu cầu mạnh mẽ về sản phẩm và dịch vụ. Đây là một trong những lĩnh vực hàng đầu để nhận ngay bây giờ và nó sẽ không gặp khó khăn khi tăng thu nhập trong những tuần tới.

Điều quan trọng là tìm đúng công ty để đầu tư. Hãy nhớ rằng có rất nhiều sự cường điệu về những công ty này không thực hiện theo mong đợi. Tôi đã tìm thấy một số thực sự có giao dịch lớn và tôi khuyên bạn nên đầu tư vào các cổ phiếu này.

FTSE 100 – Xin nhắc lại, tôi là người hỗ trợ FTSE 100 tại một thời điểm trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền bằng cách đầu tư vào chỉ số. Bây giờ, vì tôi đã lớn và có con, tôi không còn đầu tư vào loại hình này nữa.

Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng sẽ tốt hơn nếu tôi có thể có thêm một chút thông tin trước khi đưa ra quyết định mà tôi đã đưa ra trong quá khứ. Hôm nay, tôi khuyên bạn nên giữ các quỹ chỉ số của mình thay vì đầu tư rủi ro. Khi bạn chờ đợi để đưa ra lựa chọn của mình, FTSE 100 không đi đâu cả.

FTSE 250 – Mặc dù tôi hiếm khi khuyên bạn nên đầu tư vào một loại vốn nhỏ, nhưng có vẻ như đây sẽ là thời điểm tốt để mua. Chính phủ đã rất tích cực trong năm qua với nhiều quy tắc và quy định mới. Nhiều công ty lớn có thể thấy cổ phiếu của họ bị nghiền nát.

Các quy định này nhằm bảo vệ người tiêu dùng và các công ty vốn hóa nhỏ khỏi các quy định quá mức và điều đó có nghĩa là các công ty vốn hóa nhỏ giúp chúng ta dễ dàng sống và làm việc hơn. Có rất nhiều cơ hội để mua sau khi thị trường chứng khoán đóng cửa. Sẽ rất thú vị khi xem có bao nhiêu công ty vốn hóa nhỏ tăng cổ phần của họ.

Cổ phiếu – Nếu bạn đang tìm kiếm các cổ phiếu sẽ hoạt động tốt trong vài tuần tới, bạn có thể muốn xem xét các cổ phiếu sau. Chúng là những khoản đầu tư tuyệt vời bởi vì chúng có rất nhiều ưu đãi, nhưng có cơ hội mang lại cho bạn lợi nhuận hơn 10% mỗi năm.

Ngành – Các lĩnh vực sau đây cung cấp cơ hội tuyệt vời để kiếm lợi nhuận đáng kể. Làm bài tập về nhà của bạn trước khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào và xem xét từng lựa chọn kỹ lưỡng.

Written by
admin