• #
 • Chỉ số Hang Seng thách thức sức đề kháng chính, giá vàng tăng
  Chỉ số Hang Seng thách thức sức đề kháng chính, giá vàng tăng

  Chỉ số Hang Seng có một chủ đề tăng lên tất cả các thời gian. Trong thực tế, có một xu hướng ba mà tôi thấy là một dấu hiệu tốt lành trong vài tháng tới.

  Nó đang bắt đầu ngẩng đầu lên và nó có thể duy trì như vậy trong một thời gian khá dài. Một điều khiến tôi rất chú ý là xu hướng mua mạnh đã bắt đầu với đồng đô la vàng và bạc. Nói cách khác, nhu cầu đối với các thanh đô la đang tăng lên và việc cung cấp đồng đô la sẽ không theo kịp nhu cầu. Nói cách khác, những người nắm giữ các thỏi bạc có thể có thể mua nhiều hơn với giá thấp hơn giá họ đang bán.

  Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư mua kim loại quý với số lượng lớn và có được mức giá tốt hơn so với giá thị trường. Tôi đã kiếm được nhiều tiền từ việc mua vàng vật chất trong vài năm. Trong thực tế, nếu bạn có thể mua một ounce vàng với số lượng lớn một đô la, bạn sẽ nhận được một thỏa thuận tốt. Nếu bạn đi bán nó, bạn có thể nhận được nhiều hơn cho số tiền bạn đã mua.

  Làm thế nào để một người bước vào thị trường này? Dễ thôi! Nhìn vào Chỉ số Hang Seng thách thức các mức kháng cự chính, xác định phạm vi giá để theo dõi và mua đủ số tiền để có giá thấp hơn.

  Mua tiền vàng với giá thấp này là một cách chắc chắn để kiếm lợi nhuận. Thậm chí tốt hơn, với nhu cầu tăng đối với đồng đô la, một số đồng tiền có thể trở nên có giá thấp hơn so với ban đầu được mua.

  Có một số điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng bạn sẽ không bán một đồng xu khi bạn sắp sửa thoát khỏi nó. Bạn có thể bán acoin với số lượng mười hoặc mười lăm. Điều này không chỉ cung cấp cho bạn một mức giá thấp hơn để bán nó, mà bạn còn có thể chọn một vài đồng tiền mà bạn muốn giữ. Điều này sẽ cho phép bạn ra khỏi một phạm vi giá thấp.

  Sau khi thấy phạm vi tăng giá của bạc, bạn có thể xem Chỉ số Hang Seng thách thức mức kháng cự chính đối với vàng. Có rất nhiều lý do tại sao điều này là như vậy. Nếu bạn đang làm tốt trong thị trường vật lý, không có lý do gì bạn không thể tăng cao hơn về giá bán.

  Cũng có rất nhiều người đã bán thỏi vàng và bạc rồi mua lại thanh. Điều này cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để nhận được nhiều tiền hơn với giá thấp hơn giá mua ban đầu.

  Tất nhiên, bạn có thể mua những đồng tiền với giá trung bình hoặc thậm chí dưới đây. Bạn thậm chí có thể mua chúng với giá cao nếu bạn muốn. Một khi bạn đã đạt được mức giá bạn muốn, các đồng tiền đã là của bạn và bạn sẽ biết chúng sắp có giá trị cao hơn giá bạn đã trả cho chúng.

  Một lựa chọn khác là mua một thanh và không bán nó. Thay vào đó, bạn có thể giữ nó trong sở hữu của mình và đầu tư lại lợi nhuận từ việc bán lại để mua thêm thanh. Bạn có thể kinh doanh trong một thời gian khá lâu nếu bạn tiếp tục duy trì dòng tiền đó.

  Bạn cũng có thể bán các quán bar nếu bạn muốn nhưng hầu hết chúng ta đều bị mắc kẹt khi mua chúng. Nếu bạn không thích giá của thanh bạn đã mua, bạn có thể bán nó trên eBay hoặc thông qua người bán khác.

  Có một thị trường thú vị ngoài kia mà tôi nghĩ bạn nên xem qua. Có lẽ bạn sẽ kiếm được một số tiền tốt.

  Written by
  admin
 • #