Dự báo đô la Canada: Vi phạm hỗ trợ có thể dẫn đến tổn thất thêm

Dự báo Đô la Canada của Nomura Research cho thấy rằng nó sẽ bắt đầu một thời kỳ suy giảm do những lo ngại liên tục về nền kinh tế. Trên cơ sở hàng tháng, việc đảo ngược ngoại hối của Canada có thể giúp đồng đô la mạnh lên vì vẫn còn một lượng tiền nước ngoài tương đối bằng đồng đô la Canada.

Trên cơ sở hàng tháng, để đảo ngược ổn định hơn nhiều với một tỷ lệ lớn tiền nước ngoài vẫn còn ở đồng tiền Canada. Hoàn toàn có thể để tiền tệ giao dịch trên hoặc dưới mức cơ bản nơi chi phí tài chính để thực hiện giao dịch trở nên cao.

Theo Dự báo Đô la Canada của Nomura, trái với đánh giá tăng giá gần đây nhất của CFTC, CFTC tuyên bố rằng họ đang đưa ra một nhiệm vụ mới có tác động lớn đến việc định giá đồng đô la Canada. Hơn nữa, dường như sự gia tăng chi phí phục vụ nợ là nguyên nhân chính của sự dịch chuyển này theo hướng của đồng đô la Canada.

Trên cơ sở hàng tháng, đối với các đảo ngược có xu hướng kéo dài hơn so với trước đây. Điều này là do sự gia tăng khối lượng giao dịch trong cặp tiền tệ, khiến nó trở nên thanh khoản hơn nhiều và do đó dễ bị biến động giá hơn.

Khi so sánh với quá khứ, đảo ngược ngoại hối có nhiều khả năng xảy ra ở các điểm thấp hơn trong phiên giao dịch. Điều này là do độ sâu lớn hơn của khối lượng và sự gia tăng giá trị của các loại tiền tệ.

Nếu thị trường chuyển sang hướng tiêu cực đối với đồng đô la, sẽ có nhiều kháng cự hơn trong tương lai, dẫn đến sự phục hồi của những tổn thất đã phát sinh khi thị trường đang kiểm tra các mức hỗ trợ. Hơn nữa, có rất nhiều thông tin có sẵn giúp các nhà giao dịch phân tích các điều kiện thị trường hiện tại.

Ngoài ra còn có một kịch bản sẽ khiến đồng đô la Canada suy yếu, sau đó sẽ dẫn đến tình trạng bán quá mức. Nếu thị trường chịu một mô hình phá vỡ tiêu cực, đồng đô la Canada sẽ bắt đầu rút lui.

Tại đây, đồng đô la Canada sẽ bắt đầu rút lui bằng cách xoay sang hướng ngược lại với xu hướng. Nếu nhà đầu tư ở vị thế giảm giá và cố gắng thoát khỏi thị trường, anh ta / cô ta sẽ bỏ lỡ lợi nhuận do bị thiếu một số điểm nhỏ.

Theo nghiên cứu của Nomura, tình huống đồng đô la Canada sẽ quay sang một hướng ngược lại với xu hướng là dấu hiệu của một sự đảo ngược nơi thị trường bị bán quá mức. Một cách khác để diễn giải mô hình này là lưu ý về vi phạm hỗ trợ đã xảy ra trong 48 giờ qua.

Nếu thị trường hồi phục và đi ngang, xu hướng sẽ đảo ngược và thị trường sẽ chịu tổn thất thêm trong dài hạn. Chi phí tài chính của việc bán quá mức theo cách này sẽ chỉ được phản ánh trong giá trị của đồng đô la Canada khi xu hướng đảo ngược.

Tóm lại, điều này ngụ ý rằng đồng đô la Canada có rủi ro giảm giá khi thị trường phá vỡ hỗ trợ và bắt đầu con đường suy yếu, điều này khiến thị trường đi ngang và khiến thị trường bị “kẹt” trong “hỗ trợ và kháng cự” mẫu. Một cách khác để diễn giải mô hình này là theo các đường trung bình động và thử xem thị trường phá vỡ bên dưới chúng như thế nào và sau đó đi vào vùng kháng cự thấp.

Đối với những người muốn tìm hiểu thêm về Thị trường Forex, sau đó tôi sẽ đề nghị bạn xem trang web của tôi nơi tôi đã tổng hợp một số phân tích thị trường tốt nhất cho những người mới bắt đầu vào thị trường tiền tệ. Bạn cũng nên để mắt đến blog tiếp theo của tôi, trong đó tôi sẽ xem xét thị trường ngoại hối nói chung và nơi tôi nghĩ rằng đồng đô la Canada sẽ được định vị trong vài tháng tới.

Written by
admin