Dự báo của Dow Jones: Thu nhập bán lẻ có thể ảnh hưởng đến cuộc đua phục hồi

Dự báo của Dow Jones: Thu nhập Bán kiếm có thể cân nhắc về sự phục hồi của cuộc biểu tình. Đây là những gì các phương tiện truyền thông, các nhà phân tích tài chính và các nguồn khác nhau đang nói về Triển vọng cho một nền kinh tế mạnh mẽ hơn trong vài tháng tới. Số liệu, số liệu bán hàng của Sể

Nếu bạn hỏi tôi, logic đằng sau bản sửa đổi bởi tiêu cực của Dow Jones là sai. Trên thực tế, không tin rằng các số liệu bán hàng cơ sở sẽ cung cấp đủ bằng chứng để hỗ trợ cho giả thuyết sai lầm này. Thay vào đó, tôi nghĩ rằng mức tăng trong vài tháng tới sẽ chứng minh rằng nền kinh tế vẫn đang gặp khó khăn và không phải mọi thứ đều ổn với nền kinh tế.

Nếu không có cồng điểm, có một số yếu tố chỉ ra thực tế là Dự báo của Dow Jones: Bán, Lợi nhuận có thể ảnh hưởng đến sự phục hồi của cuộc họp không phải là ý kiến ​​duy nhất. Cụ thể, dữ liệu về độ tin cậy của nhà kính yếu được phát hành gần đây cũng chỉ ra thực tế rằng nhiều người sợ chi tiền cho hàng hóa và dịch vụ mà họ không thực sự cần. Một lần nữa, dữ liệu về độ tin cậy của nhà kính yếu có thể được chuyển đổi theo nhiều cách. Ví dụ, có những người xem đây là phần thông báo cuối cùng rằng cuộc suy thoái đang gia tăng, và cuối cùng nó sẽ kết thúc.

Nếu không có vận chuyển, sẽ có nhiều cơ hội hơn để xem dữ liệu về độ tin cậy của nhà kính yếu trong bối cảnh tình hình xấu đi. Khi nền kinh tế Hoa Kỳ đang phát triển mạnh mẽ, nền kinh tế thế giới cũng đang làm như vậy. Bây giờ, không gặp trở ngại, tình hình đã được đảo ngược, và đang trở nên tồi tệ hơn mọi lúc.

Dữ liệu kinh tế được báo cáo dựa trên dữ liệu Tổng sản phẩm quốc nội, phần lớn phụ thuộc vào Tầm quan trọng của sản xuất công công, thị trường nhà ở và sự sẵn có của tín dụng. Các sản phẩm và phần mềm trên tổng sản phẩm trong nước dựa trên tốc độ tăng trưởng của sản xuất công thức, thị trường nhà đất và sự sẵn có của tín dụng.

Sản xuất yếu công tử đã bị đổ lỗi cho tốc độ tăng trưởng thấp, giá nhà đất thấp và thiếu tín dụng. Tín dụng sẵn có đã bị đổ lỗi cho cuộc khủng hoảng tín dụng, với các ngân hàng cắt giảm chính sách tín dụng cho những người tham lam. Dữ liệu về sự tự tin của nhà kính yếu cũng là cách mà hàng hàng đóng góp để giảm bớt sự sẵn có của tín dụng trong vài tháng tới.

Vì vậy, làm thế nào bạn sẽ xây dựng trên sự tự tin của nhà kính trong doanh số bán lẻ? Một chút ít là doanh số bán lẻ sẽ quay trở lại thời kỳ suy thoái trước khi suy thoái.

Nếu không có vận chuyển, chỉ vì doanh số bán lẻ sẽ không quay trở lại với họ, đó là suy thoái mà không phải là suy thoái mà các nhà kính đang phải chịu đựng. Đúng, sự tự tin yếu kém của nhà kính và dữ liệu kinh tế chỉ ra một mô hình chi tiêu yếu ớt của những kẻ tham lam, nhưng điều này không có nghĩa là mọi người đều là những gì họ muốn.

Chỉ số Dow Jones sẽ dự báo gì: Doanh thu bán lẻ có thể cân nhắc về sự phục hồi của cuộc họp để từ chối xu hướng đáng ghét của nó? Sự chậm lại trong cầu vồng sẽ làm cho tình hình vốn đã tồi tệ trở nên tồi tệ hơn. Vì không có dấu hiệu cải thiện trong nền kinh tế của Cầu, nên tự nhiên rằng doanh số bán lẻ dự kiến ​​sẽ giảm nhẹ hoặc thậm chí đình trệ trong vài tháng tới.

Xem xét dự báo của Dow Jones: Doanh thu bán lẻ có thể ảnh hưởng đến sự phục hồi của cuộc họp vẫn còn tăng mạnh đối với dân số, thực tế, cuộc gọi Bull lớn nhất là thực tế, tôi xin lỗi vì lý do duy nhất tôi phải bán là để bù đắp những tổn thất được phân bổ lại bởi cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới. Do đó, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu lợi nhuận này bị đảo ngược trong vài tháng tới, khi đó, thị trường bất động sản phục hồi.

Phần tốt nhất của tất cả những điều này là những con bò đực đã đúng, và doanh số bán lẻ sẽ tăng trong vài tháng tới. Và điều này là do một điều, hành động sẽ làm rất tốt. Rốt cuộc, đồng đô la vẫn mạnh và đồng minh, dữ liệu kinh tế dựa trên cơ sở vẫn ổn định.

Written by
admin