• #
 • Đô la Mỹ, rupee Dự báo: mức cao kỷ lục của USD / INR được coi là tấn duyên dáng
  Đô la Mỹ, rupee Dự báo: mức cao kỷ lục của USD / INR được coi là tấn duyên dáng

  Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) Đô la Mỹ, triển vọng đồng rupee: Mức cao kỷ lục USD / INR Nhìn theo góc độ của Nifty Tình hình kinh tế và tài chính ở Ấn Độ vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Chính sách của các cơ quan chức năng chắc chắn sẽ được giả định rằng cuộc khủng hoảng tài chính ở nước này không tồi tệ hơn.

  Mặc dù có những tin tức tích cực về nền kinh tế và kỷ luật ngân sách, các thị trường đã chứng kiến ​​sự gia tăng như một cơn hoảng loạn mới đối với nền kinh tế Ấn Độ trong việc vung kén trong những tuần gần đây. Các chuyên gia đã tìm thấy rằng đó là một cảm giác sợ hãi trên thị trường khiến cổ phiếu giảm mạnh hơn nữa.

  Tỷ giá hối đoái được thúc đẩy bởi tỷ giá của đồng đô la Mỹ, đồng rupee và đồng yên Nhật Bản, vì vậy có ý nghĩa gì khi kỳ vọng các loại tiền tệ sẽ di chuyển cùng nhau? Rất khó để dự đoán khi nào có biến động lớn về tỷ giá hối đoái được dự kiến ​​ở thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, nếu có một mức độ sợ hãi cao trên thị trường và kỳ vọng về các thị trường đang chạm đáy, người ta không nên ngạc nhiên khi tiền tệ bắt đầu di chuyển.

  Khi tiền Ấn Độ bắt đầu đánh vào các sàn giao dịch chứng khoán nước ngoài, thật công bằng khi nói rằng các nhà chức trách đã nhận thức được hướng đi của các thị trường liên quan. Điều này đã được đưa vào hiệu lực trong các chính sách tỷ giá hối đoái hiện hành. RBI trước đây đã duy trì một chính sách tỷ giá hối đoái ổn định.

  Ngay cả sau khi chính sách can thiệp tiền tệ được đưa ra gần đây và ngân hàng thận trọng giữ mức can thiệp tiền tệ ở mức năm phần trăm của ngoại hối có sẵn. Tuy nhiên, với hoàn cảnh hiện tại, chính quyền đang mất niềm tin vào phản ứng trước đây của họ đối với các biến động của thị trường. Các chuyên gia đồng ý rằng thời gian để sử dụng các bước phi thường đã giữ cho thị trường Ấn Độ ở lại.

  Quyết định đưa ra chính sách can thiệp tiền tệ được đưa ra vì các nhà chức trách sợ ảnh hưởng kinh tế đến thị trường. Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) đồng ý với quan điểm này vì họ đã đưa ra một tuyên bố về việc dễ dàng gặp rắc rối cho bất kỳ quốc gia nào. Nếu một quốc gia là một vấn đề lớn và không ở một quốc gia khác, quốc gia đó có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi đồng tiền riêng của mình.

  Tương tự như vậy, khi đồng đô la Mỹ, đồng rupee và đồng yên Nhật bước tới một loại tiền tệ chung, thị trường sẽ dễ dàng di chuyển. Nhưng một khi xu hướng đảo ngược, thì biến động thị trường trở nên biến động và khó lường hơn. Chính quyền của một quốc gia phải có khả năng quản lý tiền tệ của họ nếu các biến động tỷ giá đi ngược lại với họ.

  Ở Ấn Độ, mức USD / INR của tỷ giá hối đoái là rất quan trọng. Ngay cả khi thị trường Ấn Độ bắt đầu trở nên tồi tệ hơn, điều quan trọng là chính quyền phải phản ứng. Bạn cần ghi nhớ một số điều để tránh thị trường vượt khỏi tầm kiểm soát.

  Đối với một điều, đồng tiền RBI của chính sách can thiệp đã làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho các nhà giao dịch. Giá của các loại tiền tệ Ấn Độ không có ảnh hưởng đến nhau. Trước khi chính sách được đưa ra, chính quyền đã buộc phải làm quen với sự tiện lợi bổ sung.

  Thứ hai, chính sách tỷ giá hối đoái đã được đưa ra vì các cơ quan chức năng lo ngại về sự phát triển của thị trường hiện tại. Mặc dù các thị trường đã quay trở lại phía cao hơn, chính quyền vẫn nhận thức được những rủi ro liên quan đến việc làm một cái gì đó sẽ tạo ra một lượng lớn biến động. Khi nói đến việc quản lý tiền tệ, Ấn Độ đang dần phát triển danh mục đầu tư ngoại hối để giảm thiểu rủi ro liên quan.

  Quyết định đưa ra chính sách can thiệp tiền tệ được đưa ra vì các nhà chức trách sợ ảnh hưởng kinh tế đến thị trường. Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) đồng ý với điều này vì họ đã đưa ra một tuyên bố về việc dễ dàng gặp rắc rối cho bất kỳ quốc gia nào. Nếu một quốc gia là một vấn đề lớn và không ở một quốc gia khác, quốc gia đó có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi đồng tiền riêng của mình.

  Khi đồng đô la Ấn Độ bắt đầu đánh bại các sàn giao dịch nước ngoài, thật công bằng khi nói rằng các nhà chức trách đã nhận thức được hướng đi của thị trường trong câu hỏi. và cố gắng quản lý thị trường để giữ cho thị trường ổn định. dưới sự kiểm soát

  Written by
  admin
 • #