Bảng Anh (GBP) Mới nhất: Giảm giá GBP / USD, FTSE 100 Đạt được mặt bằng

Bảng Anh (GBP) là loại tiền được sử dụng tại Vương quốc Anh. Đồng bảng Anh là một phần quan trọng trong cuộc sống của người Anh kể từ thời Đế quốc Anh.

Nếu chính phủ hoặc ngân hàng trung ương quyết định tăng lãi suất, hoặc nếu họ quyết định cắt giảm chúng theo kịch bản cơ sở lớn, FTSE All Share Index có thể dễ dàng gặp biến động giao dịch lớn. Mặt khác, tiền tệ có thể trải qua thời gian giao dịch miễn phí.

Bởi vì điều này, các nhà giao dịch sẽ phải sử dụng nhiều công cụ khác nhau để xác định xem loại tiền này sẽ mạnh lên hay yếu đi so với loại tiền khác. Công cụ được biết đến nhiều nhất là công cụ thoái lui Fibonacci. Công cụ này giúp xác định xem giá của tiền tệ đang hướng đến một xu hướng tăng.

Số lượng phiên giao dịch cần thiết để tiến hành phân tích này sẽ phụ thuộc vào sức mạnh hiện tại của FTSE All Share Index. Nó cũng sẽ phụ thuộc vào sức mạnh của tiền tệ liên quan đến các loại tiền tệ khác được theo dõi bởi nhà đầu tư.

Công cụ thứ hai được sử dụng để xác định xem tiền tệ đang tăng hay giảm là chỉ báo RSI. Chỉ số RSI là viết tắt của Chỉ số sức mạnh tương đối. Chỉ số RSI được tính bằng cách lấy trung bình của tiền lãi phần trăm hai mươi bốn giờ qua của tiền tệ.

Chỉ số RSI được sử dụng làm điểm bắt đầu để quyết định liệu tiền tệ đang tăng hay giảm. Một công cụ khác được sử dụng để xác định xem tiền tệ đang tăng hay giảm là chỉ số MACD. Chỉ số MACD được gọi là công cụ phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển.

Công cụ phân kỳ hội tụ trung bình di chuyển có thể được sử dụng để xác định xem tiền tệ đang tăng hay giảm. Thương nhân cũng sẽ phải lựa chọn giữa hai khung thời gian khác nhau.

Các thương nhân chỉ nên sử dụng các công cụ này nếu họ có thể xác nhận sự nghi ngờ của họ rằng tiền tệ đang tăng hay giảm. Công cụ này không chính xác như chỉ báo RSI, nhưng nhìn chung nó chính xác hơn so với chỉ báo MACD.

Nếu theo ý của một nhà giao dịch nói với anh ta hoặc cô ta rằng tiền tệ đang tăng lên, anh ta hoặc cô ta nên quyết định nên vào một vị trí dài hay ngắn. Khi nhà giao dịch quyết định vào một vị thế dài, nhà giao dịch nên đặt mức dừng lỗ để giảm thiểu tổn thất của mình.

Một khi quyết định của nhà giao dịch nói với anh ta hoặc cô ta rằng tiền tệ đang đi xuống, anh ta hoặc cô ta nên chọn để thoát khỏi một vị trí dài hay ngắn. Một điểm dừng lỗ không được khuyến cáo trong các tình huống như vậy.

Điều cần thiết là người giao dịch phải cân nhắc theo quyết định của mình khi chọn có nên giao dịch ở mức đòn bẩy hay không. Với các vị trí ngắn hoặc dài, một nhà giao dịch sẽ mạo hiểm một số tiền nhất định.

Rủi ro này phải được cân bằng với lợi ích tiềm năng mà FTSE All Share Index sẽ có thể mang lại. Chẳng hạn, một nhà giao dịch chỉ có thể chọn tham gia một vị thế dài khi thị trường tăng điểm, trong khi rủi ro một số tiền nhỏ hơn so với họ sẽ làm khi họ chọn giao dịch ở mức đòn bẩy.

Written by
admin